Kỹ Năng Cùng Pepper – Phần 1

Khóa học yêu thích Chia sẻ
Share Course
Page Link
Share On Social Media

Giới thiệu khóa học

VƯƠNG QUỐC HẠNH PHÚC Xin Giới Thiệu Đến Bạn khoá Kỹ Năng cùng Pepper

Đây là combo tổng hợp 9 bài giảng được ghi hình trước thuộc 2 chủ để TÂM LÝ BẢN THÂN và KỸ NĂNG SỐNG mà Pepper muốn gửi đến bạn.

Cuộc sống đôi khi sẽ Thử Thách bạn bằng rất nhiều Biến Cố và Tổn Thương, nhưng điều duy nhất giúp bạn vượt qua mọi Biến Cố và Tổn Thương 1 cách thông thái nhất chính là Kiến Thức… Đó là lí do Pepper và ekip đã cho ra đời các khóa học Online để dù cho bạn đang ở rất xa Pepper hoặc bạn chưa có cơ hội để đến Vương Quốc Hạnh Phúc thì bạn vẫn được học những kiến thức Tâm Lý từ Pepper một cách dễ dàng và linh động nhất.

Trong phần Tâm Lý Bản Thân, Pepper sẽ chia sẻ kiến thức về những Cảm Xúc/Vấn Nạn tâm lý, thể chất mà bạn thường gặp cũng như Giải Pháp để xử lý những cảm xúc ấy và các phương pháp để bạn tự cân bằng tâm lý cho mình tại nhà.

Trong phần Kỹ Năng Sống, Pepper sẽ chia sẻ về Kiến Thức giúp bạn Hiểu Bản Thân và phương pháp để bạn khám phá ra mình Đam Mê gì Muốn gì và Bảng Kế Hoạch để đạt được những gì mình muốn!

Chúc bạn sẽ có thêm thật nhiều Kiến Thức và tìm thấy Con Đường mình muốn đi rõ ràng hơn cho cuộc đời mình sau khóa học bạn nhé.

Yêu Thương.

Xem thêm

Nội dung khóa học

Tâm Lý Bản Thân

 • Video Niềm Tin
  07:23
 • Video Thiền
  16:46
 • Video Xua Tan Căng Thẳng
  13:26
 • Video Tha Thứ
  11:01
 • Video Nâng Niu Giấc Ngủ
  14:38
 • Video Cảm Xúc Thông Minh
  07:41

Kỹ Năng Sống

Đánh giá từ học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá