Chùm ảnh Sống Hạnh Phúc tại Tp. Hồ Chí Minh 8.3.2023

Khép lại một 8/3 ý nghĩa cùng gần 100 cô gái tại HCM. Có bạn đã lặn lội đường xa đến, có bạn là mẹ đơn thân của 2 con nhỏ phải thu xếp người giữ con để đi, có bạn dắt Mẹ theo cùng để mẹ bình an hơn, có bạn hôm 8/3 là sinh nhật nhưng vẫn xin chồng đi chương trình…
Bạn sẽ luôn có thời gian cho điều bạn thấy ý nghĩa. 

3 THÔNG ĐIỆP CHÍNH TỪ DR. PEPPER DỊP 8/3

Chúng ta đến trái đất này để hạnh phúc – đó là mục tiêu cần hướng đến. Thế nhưng, hiện tại mải lo đi kiếm tiền, yêu ai đó nhiều hơn bản thân, coi trọng lời nói của ai đó khác hơn tiếng nói bên trong mình… bạn thấy mình hiện tại đầy tổn thương và Hạnh phúc sao mà khó quá.
Và đây là 3 Bài học chính tại chương trình Sống Hạnh Phúc ngày 8/3/2023 vừa qua. Hạnh phúc là điều dễ dàng khi bạn ưu tiên tập trung vào 3 điều sau:
1. Sức mạnh Tinh thần
Vấn đề không phải là vấn đề. Vấn đề chỉ là vấn đề khi bạn phải trải qua những điều đó một mình với 1 tinh thần yếu đuối, đầy nỗi Sợ.
2. Kiến thức và Kỹ năng
Khi có Kiến thức Đúng và Đủ, những Nỗi sợ của bạn dần bé đi. Khi Tâm bất an, những Cảm xúc tiêu cực kéo bạn đi trong Vô thức, lúc đấy hãy để Trí sáng dẫn lối bạn tập trung tìm giải pháp. Thế nên, phụ nữ đừng bao giờ ngừng lại việc học. Hãy đưa việc phát triển bản thân vào kế hoạch hành động cụ thể mỗi năm của bạn với các khoá học, chương trình ngoại khoá trải nghiệm, đọc sách… Bắt tay vào làm kế hoạch cùng My Year thôi.
3. Sức mạnh Tài chính
” Tiền không mua được tất cả nhưng mua được hầu hết” không phải cô Pepper hay nói vậy sao? Một người có Tâm an + Trí sáng thì chắc chắn cuộc sống này sẽ mang đến bạn những quà tặng tương xứng. Đừng lo quá nhé.
Hẹn gặp lại các bạn ở các chương trình tiếp theo.
Dr. Pepper
Vương Quốc Hạnh Phúc

TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN "SỐNG HẠNH PHÚC"

Chương trình được tổ chức định kỳ, miễn phí cho phụ nữ tại HCM, Hà Nội, các tỉnh thành với sứ mạng lan tỏa hạnh phúc, tiếp năng lượng để phụ nữ dám thay đổi và tìm thấy hạnh phúc cách dễ dàng.

Những kiến thức tâm lý ứng dụng giúp phụ nữ nhận ra:

  • Mình đang thiếu điều gì khiến cuộc sống chưa hạnh phúc?
  • Mình cần làm gì để thay đổi bản thân và tình yêu, hôn nhân hiện tại?
  • Bí quyết sống bình an và hạnh phúc mà mọi phụ nữ đều cần

Các chương trình Sống Hạnh Phúc đều gồm talkshow chia sẻ truyền cảm hứng của Dr. Pepper kết hợp tư vấn tâm lý trực tiếp 1-1

Hình ảnh tại sự kiện